TẬN TÂM, CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Anh Đàm Mạnh Trung sinh năm 1990, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Sở thích của anh là câu cá và làm việc với mọi người. Anh hiện đang là giám đốc của công ty trách nhiệm hữu hạn Kolorheaven Vietnam – một công ty Chỉnh sửa hình ảnh Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tuy đội ngũ có 25 thành viên nhưng làm việc chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ giúp khách hàng tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững thông qua mức giá tốt nhất và cạnh tranh tốt nhất.

Khi được hỏi vì sao anh biết tới HVCG Software, anh Trung có chia sẻ:

“Do dịch Covid-19 nên sản phẩm và dịch vụ công ty anh không thể quảng bá rộng rãi, cũng bị hạn chế phần nào, vì thế mà anh đã search trên Google tìm tới công ty HVCG Software để hợp tác, làm một trang web giới thiệu về dịch vụ của công ty mình có tên là kolorhevenvietnam.com “

Khi làm việc với công ty HVCG, anh Trung rất hài lòng về cách phục vụ tận tình, chu đáo của công ty, chăm sóc khách hàng nhanh chóng, xử lý yêu cầu của khách hàng rất tốt, đáp ứng đầy đủ tới khi anh Trung hài lòng thì thôi. Trong quá trình hợp tác tuy chỉ làm việc online nhưng lại rất hiệu quả, anh em làm việc vui vẻ, thi thoảng tâm sự vài câu chuyện nên không bị căng thẳng và luôn đặt công việc lên hàng đầu để đạt chất lượng cao nhất.

Trang web kolorhevenvietnam.com của anh Trung là trang web giới thiệu hình ảnh sản phẩm tới khách hàng. Mọi người có thể đăng ký tài khoản cá nhân riêng của mình trên trang web, làm việc với nhân viên chăm sóc trực tiếp qua số điện thoại hoặc ngay trên hệ thống Website. Nhân viên phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng, mang tới cho họ một sự tin tưởng tăng dần theo thời gian.

Anh Trung chia sẻ mục tiêu đến năm 2022: công ty sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn nữa và củng cố thêm đội ngũ nhân viên mới để đưa công ty phát triển vượt bậc trong thị trường Bất động sản Việt Nam. Hầu như công ty anh Trung đã phát triển hết tất cả các mảng nhưng còn một số mảng khá khó, ví dụ như Virtual 3D. Anh Trung đang cố gắng tìm hiểu thêm, nhưng chủ yếu anh sẽ bổ sung vào mảng chỉnh sửa hình ảnh Bất động sản là chính.

Tuy có sự cạnh tranh gay gắt về giá cả nhưng bên anh Trung luôn cố gắng làm hết sức và sẵn sàng cạnh tranh về chất lượng với các sản phẩm khác. Khi đã có nhiều khách hàng thì chất lượng luôn là số 1 cần phải chú ý hàng đầu, quan trọng phải phục vụ tốt, có thể trao đổi thuyết phục với khách hàng thêm một chút và khi khách hàng hài lòng thì họ sẽ luôn hợp tác và ký kết hợp đồng .

Khi được hỏi trong tương lai anh Trung có ý định tiếp tục hợp tác với HVCG không, anh Trung có nói:

“Trong tương lai anh vẫn muốn hợp tác với HVCG Software thêm nhiều lần nữa, vì so với các công ty khác, bên HVCG luôn tận tâm và uy tín nhất, không phải chỉ riêng ngành dịch vụ thôi mà kể cả những ngành khác nữa cũng đều ok hết cả. Làm việc thoải mái, có tâm và chất lượng thì chắc chắn công ty sẽ vươn lên một tầm cao mới trong tương lai.”