Câu hỏi thường gặp

Học Với Chuyên Gia là chương trình đào tạo nguồn lực công nghệ thông tin chất lượng cao, bao gồm nhiều khoá học: online, offline ngắn hạn, bootcamp nhằm giúp bạn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Học với chuyên gia hỗ trợ học viên như thế nào sau khóa học ?

Chúng tôi phát triển mô hình đào tạo dựa trên phương pháp học mô phỏng môi trường làm việc thực tế để tất cả học viên đều “nhập cuộc” nhanh chóng với xu hướng công nghệ đang thay đổi từng ngày. Học Với Chuyên Gia đặt mục tiêu đào tạo học viên vững kiến thức, giỏi kỹ năng, đáp ứng toàn diện yêu cầu công việc và tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Tại sao phải trở thành chuyên gia ?

Có rất nhiều lợi ích khi trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể. Ví dụ bạn sẽ là người giúp đỡ và đưa ra lời khuyên khi ai đó cần giúp đỡ. Danh tiếng chuyên gia của bạn có thể mở ra nhiều cánh cửa cho những công việc thú vị và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Là một chuyên gia có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Cho dù đó là một đồng nghiệp bị mắc kẹt với một vấn đề hay cả một nền công nghiệp đang bị điêu đứng thì chuyên môn của bạn cũng có thể giúp đỡ người khác vượt qua thách thức, và thành công hơn.

Chuyên môn cũng cung cấp cho bạn sức mạnh chuyên gia. Điều này xuất phát từ sự tôn trọng mà các thành viên trong nhóm đối với kiến thức và phán đoán của bạn, nó có nghĩa rằng họ coi trọng sự lãnh đạo của bạn. Tôn trọng và tin tưởng giúp bạn dễ truyền cảm hứng cho nhân viên, và mọi người trong một dự án và ý tưởng mới. Đội nhóm hiệu quả hơn khi họ làm việc dưới một người lãnh đạo mà họ tôn trọng.

Với kiến thức chuyên môn, bạn cũng sẽ làm việc sáng tạo hơn, bởi bạn có thể phát hiện cơ hội. Điều này tiếp tục thúc đẩy thành công của bạn, và thu hút những phần thưởng vật chất đi kèm.

Làm thế nào để trở thành chuyên gia ?

Có ba bước mà bạn cần phải thực hiện để trở thành chuyên gia. Đó là:

  • Chọn khu vực chuyên môn của bạn.
  • Hành động để trở thành chuyên gia
  • Xác định các cơ hội phù hợp và nguồn lực để xây dựng chuyên môn, và sau đó sử dụng chúng.