GIỚI THIỆU

Học với chuyên gia là chương trình học online 1 chuyên gia – 1 học viên qua các công cụ như skype, teamview…

Nếu bạn quá mệt mỏi với việc hàng ngày chạy xe đến lớp học? Dù trời nắng, trời mưa, tắc đường… Bạn vẫn phải đến 1 lớp có 20-30 học viên hoặc đông hơn. Bạn muốn học xong phải làm được việc? Bạn muốn học xong được giới thiệu nơi thực tập hay hỗ trợ tìm việc?

Tất cả những điều đó đều được đáp ứng khi học tại Học Với Chuyên Gia. Đây là chương trình đào tạo chất lượng cao khi giảng viên tham gia giảng dạy đều là giảng viên đại học, trưởng ngành đào tạo, team leader… Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên. Đối với lớp nâng cao yêu cầu có 7 năm kinh nghiệm trở lên. Chúng tôi tạo ra mô hình đào tạo 1-1 hoàn toàn mới với chất lượng cao nhất.

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký học tại Hocvoichuyengia. Chúng tôi là cơ sở duy nhất cam kết:

ĐĂNG KÝ NGAY

Chúng tôi không thuê mặt bằng, không quảng cáo, không có nhân viên. Chúng tôi cắt hết mọi thứ để tập trung tài chính thuê chuyên gia tốt về hướng dẫn cho bạn. Bạn sẽ được học với những giảng viên, lập trình viên nhiều năm trong nghề. Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức sẽ được áp dụng vào dự án thật. 100% học viên học tập tại đây đều có những chia sẻ, nhận định tích cực về chúng tôi. Chúng tôi làm tất cả để bạn – học được – làm được – có việc làm – thu nhập cao và góp bàn tay xây dựng nền CNTT Việt Nam đi lên.

Học với chuyên gia – học xong chắc chắn làm được việc