GIỚI THIỆU

Học Với Chuyên Gia là chương trình đào tạo nguồn lực công nghệ thông tin chất lượng cao, bao gồm nhiều khoá học: online, offline ngắn hạn, bootcamp nhằm giúp bạn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.Bạn muốn học xong phải làm được việc? Bạn muốn học xong được cam kết 100% giới thiệu nơi thực tập hay hỗ trợ tìm việc?Tất cả những mong muốn đó hoàn toàn được đáp ứng khi học tại Học Với Chuyên Gia. Đây là chương trình đào tạo được thiết kế và đúc kết từ kinh nghiệm của những chuyên gia là giảng viên đại học, trưởng ngành đào tạo, team leader… Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên. Đối với lớp nâng cao yêu cầu có 7 năm kinh nghiệm trở lên.

Chúng tôi phát triển mô hình đào tạo dựa trên phương pháp học mô phỏng môi trường làm việc thực tế để tất cả học viên đều “nhập cuộc” nhanh chóng với xu hướng công nghệ đang thay đổi từng ngày. Học Với Chuyên Gia đặt mục tiêu đào tạo học viên vững kiến thức, giỏi kỹ năng, đáp ứng toàn diện yêu cầu công việc và tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất

CAM KẾT

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký học tại HVCG. Chúng tôi là cơ sở duy nhất cam kết:

Cung cấp khóa học 1 chuyên gia – 1 học viên online

Học phí phải chăng với giáo trình tiên tiến

Thay giáo viên nếu bạn không hài lòng

Hoàn trả học phí những buổi chưa học nếu bạn không hài lòng

Hỗ trợ tìm việc làm (100% thành công)

Bên cạnh các kiến thức chuyên sâu, Học Với Chuyên Gia cung cấp một môi trường học tập và thực hành gần gũi với thực tế doanh nghiệp. Bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên, lập trình viên nhiều năm trong nghề, tinh thần trách nhiệm cao để hướng đến mục tiêu đào tạo ra những thế hệ lập trình viên trẻ tài năng.

Sau khi hoàn thành khoá học, chúng tôi cam kết giới thiệu cơ hội việc làm. Mục tiêu của chúng tôi là 100% học viên theo học Học Với Chuyên Gia có công việc ổn định, rộng mở về cơ hội thăng tiến.

Chúng tôi làm tất cả để bạn – học được – làm được – có việc làm – thu nhập cao và góp bàn tay xây dựng nền CNTT Việt Nam đi lên.

HỌC VỚI CHUYÊN GIA – HỌC XONG CHẮC CHẮN LÀM ĐƯỢC VIỆC

996

Học viên đã tốt nghiệp

452

Giải thưởng

20

Kinh nghiệm

38

Giáo viên chuyên nghiệp