Khóa Học

Đăng ký

Khóa kỹ năng mềm

  • Thời gian học:
  • Danh mục: Khóa Học
  • Học viên tham gia: 1

Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. Khi bước vào nghề, một nhân viên thiếu các ‘kỹ năng mềm’ như kỹ năng giao tiếp,  kỹ năng bán hàng, làm việc nhóm, quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lập kế hoạch…là một hạn chế khiến họ khó có thể hòa đồng và tồn tại lâu..

 

Hầu hết các nhà quản lý và nhà tuyển dụng đều than phiền nhân viên trẻ thiếu và rất yếu về kỹ năng mềm, đa số không đáp ứng được yêu cầu công việc dù họ có bằng cấp rất tốt… Họ cho rằng 80% sự thành công của một cá nhân là nhờ vào kỹ năng mềm chứ không phải “kỹ năng cứng” (kiến thức chuyên môn). Song thực tế, việc đào tạo kỹ năng mềm trong nhà trường hiện nay vẫn còn bỏ ngỏ, trong khi đó nhiều sinh viên cũng chưa ý thức được tầm quan trọng và sự cần thiết của kỹ năng mềm.

Trước nhu cầu phát triển, hội nhập của Việt Nam với thế giới kinh tế tri thức, với kỷ nguyên internet đã khiến cho giới hạn địa lý, giới hạn dân tộc ngày càng thu hẹp. Trong thời đại làng toàn cầu, công dân toàn cầu, những kỹ năng mềm (kỹ năng sống) như giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, chấp nhận sự khác biệt, ứng xửđa văn hóa,… càng trở thành hành trang không thể thiếu với bất cứ một người nào, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên- Nguồn tài nguyên quan trọng nhất để phát triển đất nước. Nghiên cứu của các nhà xã hội học cho thấy, người thành công chỉ có 25% là do kiến thức chuyên môn 75% còn lại là do nắm bắt, sử dụng thành thục những kỹ năng mềm.

 

HỌC XONG CHÚNG TA ĐƯỢC GÌ?

1. Thái độ lạc quan

2. Biết làm việc theo nhóm

3. Giao tiếp hiệu quả

4. Tự tin

5. Luyện kỹ năng sáng tạo

6. Chấp nhận và học hỏi từ những lời phê bình

7. Thúc đẩy chính mình và dẫn dắt người khác

8. Đa năng và biết ưu tiên công việc

9. Biết nhìn nhận toàn diện

10. Tận dụng tất cả các kỹ năng của bạn

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHỌA HỌC:

TẤT CẢ NHỮNG AI MUỐN TĂNG KỸ NĂNG MỀM ĐỀU ĐƯỢC ĐĂNG KÍ LỚP HỌC

 

 

 

 

Chi Tiết Khóa Học