Khóa Học

Đăng ký

Khóa English cơ bản

  • Thời gian học: 60h/ 1 trình độ
  • Danh mục: Khóa Học
  • Học viên tham gia: 1

Tiếng Anh hiện nay là một ngôn ngữ quyền lực bởi nó xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Đặc biệt giao tiếp Tiếng Anh tốt sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Hãy học tiếng anh ngay từ hôm nay để có cơ hội việc làm tốt hơn, mức lương cao hơn cùng tương lai sáng láng hơn!

 

 

– Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản được thiết kế dựa trên giao trình Inside out với các chủ đề xung quanh đời sống hàng ngày, giúp học viên tiếp cận tiếng anh một cách thoải mái và gần gũi. Tuy nhiên chúng tôi cho rằng để giao tiếp tốt thì những kiến thức không chỉ bó bọc trong phạm vi giáo trình. Bởi vậy trong quá trình giảng dạy các Mentor đều chủ động mở rộng chủ đề học, cố gắng liên kết các chủ đề học tập với nhau, liên kết các khía cạnh khác của đời sống vào trong lớp học. Ngoài ra yếu tố văn hóa là một trong những yếu tố được chú trọng trong các chủ đề học. Vì học ngôn ngữ cũng chính là một công cụ để học văn hóa của quốc gia, vùng lãnh thổ nói thứ ngôn ngữ ấy.

– Tại sao cần khóa học giao tiếp cơ bản? Chúng tôi tin rằng đối với bất cứ nhu cầu học tiếng anh ở mức độ, hay lĩnh vực nào đi nữa, việc nắm vững những kỹ năng giao tiếp cơ bản sẽ giúp người học đạt được mục đích của mình một cách nhanh nhất.

– Giao tiếp hiệu quả nghĩa là những người tham gia vào cuộc nói chuyện phải hiểu thông điệp của nhau. Vậy làm thế nào để giao tiếp hiệu quả? Làm sao phát âm đúng, ngữ điệu tự nhiên, nghe hiểu, phản xạ nhanh và nói trôi chảy là những kỹ năng chìa khóa. Các Mentor tiếng Anh của HVCG sẽ hướng dẫn học viên làm chủ được những kỹ năng đó, từ đó học viên có thể tự học một cách hiệu quả và quan trọng nhất là không ngại giao tiếp bằng tiếng Anh.

– Ngoài viêc giao tiếp bằng lời nói, giao tiếp bằng ngôn ngữ viết cũng không kém phần quan trọng. Các Mentor sẽ để tâm đến phát triển kỹ năng viết cho học viên để học viên có đủ năng lực như viết thư, viết báo cáo bằng tiếng Anh, hay chỉ là nhắn tin với một người bạn nước ngoài nào đó.